Nâng mũi cấu trúc 3D

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Seoul

tạo ra đường nét mũi đẹp theo tỷ lệ khuôn mặt.

HOÀN THÀNH MỘT CHIẾC MŨI ĐẸP PHÙ HỢP !

Mũi đẹp và an toàn nhất

 

Nhìn bên ngoài có thể đơn giản nhưng bên trong mũi được cấu tạo bởi một cấu trúc phức tạp.

Seoul Plastic Surgery sử dụng thiết bị kiểm tra 3D-CT có thể chẩn đoán chính xác sự hài hòa và thẩm mỹ tổng thể của khuôn mặt và chiếc mũi thông qua việc kiểm tra chính xác qua hình ảnh 3D-CT

NÂNG MŨI CẤU TRÚC 3D VỚI PHÂN TÍCH BA CHIỀU

Phương pháp tạo hình mũi cấu trúc 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Seoul phân tích tình trạng tổng thế cấu trúc mũi, kích thước, hình dạng, và tình trạng bất đối xứng của xương mũi, sụn vách ngăn và mô da ở ba chiều, và việc này không thể chính xác khi chỉ khám lâm sàng. Đặc biệt trong trường hợp tái phẫu thuật, có thể kiếm tra tình trạng và các vấn đề của chất độn như silicone, kiểm tra các cấu trúc bộ phận như lệch vách ngăn mũi để đưa ra kế hoạch phẫu thuật chính xác, an toàn.

ĐẶC ĐIỂM NÂNG MŨI CẤU TRÚC 3D CỦA BỆNH VIỆN THẨM MỸ SEOUL

01
Ngay cả những bộ phận không thể nhìn thấy bằng mắt thường cũng được phân tích chính xác qua máy kiểm tra tổng thể.
02
Dựa vào thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng có nên thu cánh mũi hay không, xác đinh được mức độ cắt và vị trí cắt.
03
Tính khả dụng và kích thước của sụn vách ngăn được sử dụng làm vật liệu cấy ghép được kiểm tra để xác định vật liệu cấy ghép trước khi phẫu thuật.
04
Có thể chỉnh sửa được đồng thời không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về mặt chức năng như nghẹt mũi và lệch vách ngăn mũi.
05
Kết quả khả quan có thể đạt được thông qua kiểm tra và phẫu thuật chính xác.
3 NGUYÊN TẮC CỦA NÂNG MŨI CẤU TRÚC 3D
Vì đường phẫu thuật được thực hiện theo tỉ lệ lý tưởng của nguyên tắc tỉ lệ vàng nên hài hòa với khuôn mặt.
Tỉ lệ khuôn mặt lý tưởng
Chiếc mũi lý tưởng là chiếc mũi cân xứng trái phải, chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài dọc của khuôn mặt, kích thước và chiều cao tổng thể phải hài hòa với khuôn mặt.
3 NGUYÊN TẮC CỦA NÂNG MŨI CẤU TRÚC 3D
Phân tích và thiết kế chính xác dựa trên thiết bị y tế hiện đại
Phân tích và thiết kế chính xác
Chúng tôi thiết kế một chiếc mũi đẹp phù hợp với bạn trên cơ sở xem xét hình dạng và tỷ lệ giữa sống mũi và đầu mũi chứ không chỉ dựa vào sống mũi cao.
3 NGUYÊN TẮC CỦA NÂNG MŨI CẤU TRÚC 3D
Khám lâm sàng và tư vấn 1:1 giữa bác sĩ và khách hàng
Tuỳ chỉnh cá nhân hoá 1:1
Vì mũi là trung tâm của khuôn mặt nên phẫu thuật được thực hiện dựa trên nguyên tắc phẫu thuật thẩm mỹ cá nhân hóa sao cho hài hòa với trán, má, mắt, cằm và môi.

THÔNG TIN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CẤU TRÚC 3D

Thời gian phẫu thuật
1 giờ
Gây mê
Tiền mê hoặc gây tê
Nhập viện
Không cần
Cắt chỉ
Sau 5-7 ngày
Sinh hoạt
Sau 1 ngày
Tái khám
1 lần (cắt chỉ)

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHƯƠNG PHÁP CẮT MÍ MINI DEEP TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ SEOUL

Với kinh nghiệm sau hàng nghìn ca phẫu thuật tạo hình mí đôi cho các khách hàng trên cả nước. Chúng tôi đã đúc kết ra những phương pháp thực hiện giúp giảm sưng nề, đẩy nhanh thời gian hồi phục và đặc biệt không để lại sẹo.
GIẢM TỐI ĐA SẸO
Phẫu thuật được thực hiện bởi công nghệ dao mổ plasma lạnh giúp giảm tối đa tổn thương dây thần kinh và tăng sinh mô do đó vùng sẹo sau phẫu thuật cũng giảm tối đa.
TÍNH THẨM MỸ
Dựa vào khuôn mặt của từng khách hàng mà phương pháp phẫu thuật cũng như hình dáng, độ cao của sống mũi sẽ được quyết định nhằm tạo nên sự hài hòa và tự nhiên nhất.
HỒI PHỤC NHANH CHÓNG
Thời gian phẫu thuật ngắn do đó ít sưng bầm, giúp hồi phục nhanh chóng

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CỦA BỆNH VIỆN THẨM MỸ SEOUL CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Phân tích trước phẫu thuật
Vật liệu cấy ghép
Điều trị bệnh lý
Kết quả hoàn hảo

Phân tích trước phẫu thuật

Khác với nâng mũi thông thường chỉ xác định hình dáng bên ngoài của mũi rồi tiến hành phẫu thuật, máy 3D-CT dùng để xác định chính xác tình trạng tràng sụn và mô dưới da của mũi, từ đó tiến hành phẫu thuật an toàn.

Vật liệu cấy ghép

Chúng tôi không chỉ sử dụng các implant dễ thiết kế mà sử dụng các implant theo từng loại riêng biệt .

Điều trị bệnh lý

Không giống như nâng mũi thông thường chỉ cải thiện hình dáng, nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Seoul còn hỗ trợ điều trị triệu chứng các bệnh như nghẹt mũi, viêm mũi.

Kết quả hoàn hảo

Khách hàng là minh chứng rõ nhất cho sự thành công của một đơn vị thẩm mỹ. Một đơn vị làm thẩm mỹ nâng mũi với nhiều khách hàng đã từng thực hiện, feedback khách hàng tốt trên tất cả các phương tiện truyền thông, được khách hàng nhắc tới và giới thiệu nhiều cũng là một yếu tố rất đáng để lựa chọn.

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG

Phẫu thuật nâng mũi thì bao lâu sẽ hết sưng?
“Nâng mũi là ca phẫu thuật tái tạo lại cấu trúc mũi nên việc sưng sau khi phẫu thuật là một phản ứng hết sức bình thường. Mũi sẽ bị sưng to nhất trong vòng 48 giờ sau khi phẫu thuật và sau từ 3 đến 5 ngày phản ứng này sẽ giảm dần. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà tình trạng này có thể kéo dài trong vòng 7 đến 10 ngày hoặc ngắn hơn”.

NẾU BẠN CÓ NHU CẦU NÂNG MŨI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ SEOUL

Chúng tôi thiết kế một chiếc mũi đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt của bạn theo sở thích cá nhân của bạn.
01
Khuôn mặt nhìn tự nhiên sau khi nâng mũi
02
Xem xét dáng mũi phù hợp với khuôn mặt
03
Phẫu thuật tuỳ chỉnh theo mong muốn khách hàng

QUY TRÌNH CHUẨN HOÁ

Phẫu thuật mắt cá nhân
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Seoul, đó là nguyên tắc phẫu thuật thẩm mỹ cá nhân hóa. Nó được thiết kế dựa trên tình trạng và hình dạng mũi của từng cá nhân, sự hài hòa với khuôn mặt và sở thích cá nhân. Chúng tôi hạn chế tối đa nhược điểm và tận dụng ưu điểm để tạo nên chiếc mũi lý tưởng nhất.
Hệ thống trang thiết bị hiện đại
Tại Seoul Plastic Surgery, chúng tôi sử dụng các trang thiết bị tối tân nhất trong y tế để mang lại chất lượng cao nhất cho các ca phẫu thuật.
Mũi đẹp tự nhiên
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Seoul, với tay nghề của các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, ca phẫu thuật được thực hiện sao cho chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt hài hòa với trán, gò má, mắt, cằm và môi.
Chăm sóc hậu phẫu an toàn và có trách nhiệm
Bệnh viện thẩm mỹ Seoul coi vấn đề an toàn là ưu tiên hàng đầu bằng việc lắp đặt các hệ thống thiết bị y tế hiện đại trong và ngoài phòng mổ như hệ thống gây mê an toàn, hệ thống điện liên tục. Ngoài ra, chúng tôi vận hành một trung tâm chăm sóc và theo dõi để giúp khách hàng phục hồi nhanh chóng và kết quả như ý sau phẫu thuật.

KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI PHẪU THUẬT

ẢNH CHỤP THẬT

Before
After
x
Before
After

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ SEOUL MÀ BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM !